DỊCH VỤ

Thẩm mỹ công nghệ cao

Với các máy móc hiện đại như NEW IPL, Laser CO2, ánh sáng sinh học- đèn LED, máy siêu âm, máy OXY- JET,máy điện di đưa dưỡng chất vào sâu trong da,…Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn với các dịch vụ phong phú. Khi sử dụng dịch vụ công nghệ cao tại Hana Spa khách hàng luôn cảm nhận được sự an toàn, không đau, hiệu quả vượt trội, tiết kiệm thời gian và vẻ đẹp hoàn mỹ.

Thẩm mỹ dành cho nam giới

Trong cuộc sống hiện nay, đây hẳn là một vấn đề nan giải đặc biệt với một số quý ông không may có khiếm khuyết trên gương mặt hay cơ thể, nhất là đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc giới doanh nhân phải giao tiếp nhiều. Đó chính là lúc họ cần tới công nghệ thẩm mỹ. Thẩm mỹ dành cho nam giới hoàn toàn khác với thẩm mỹ dành cho nữ bởi phải nổi bật được vẻ nam tính, mạnh mẽ.

Spa – chăm sóc da

Da của chúng ta cần được chăm sóc hàng ngày bằng những sản phẩm và phương thức riêng để phù hợp với đặc điểm khác biệt của mỗi người. Mỗi loại da cần được chăm sóc khác nhau. Để các sản phẩm này đạt được hiệu quả, cần chắc chắn rằng bạn đang sử dụng đúng phương pháp và cách điều trị cùng với việc hiểu rõ loại da của bạn và các điều kiện cơ bản khác để không làm tổn hại làn da.

Tư vấn- phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sỹ Hồng Cẩm sẽ hợp tác cùng các bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại các Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh để tư vấn, phẫu thuật tạo hình toàn diện an toàn, đẹp tự nhiên. Bs Hồng Cẩm sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn loại hình loại hình phẫu thuật, Bác sỹ phẫu thuật, cơ sở, bệnh viện an toàn nhất mang lại vẻ tự nhiên với chi phí hợp lý.

Thẩm mỹ không phẫu thuật

Là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn được ưa thích nhất hiện nay do không phẫu thuật nhưng mang lại hiệu quả cao ngay tức thì. Bằng cách sử dụng thuốc hoặc các dẫn chất thiên nhiên (đã được kiểm nghiệm an toàn) vào những vùng cần chỉnh sửa mà trước kia phải can thiệp bằng phẫu thuật. Những vùng da nhăn, lão hóa chảy xệ có thể làm đầy trực tiếp hoặc kích thích cơ thể tạo colagen tái tạo da.

Phun, thêu, xóa xăm thẩm mỹ

Phun xăm là một nghệ thuật làm đẹp giúp khắc phục những khiếm khuyết, cải thiện một số đường nét trên khuôn mặt được biết đến từ rất lâu. Loại hình này được chị em sử dụng khá nhiều. Đến với Hana Spa quý khách hoàn toàn yên tâm vì công nghệ phun xâm hiện đại, mực phun có chứng nhận Quốc tế chống Oxy hóa và đội ngũ chuyên viên giỏi, sẽ mang lại cho bạn vẻ tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt